The Batman เดอะ แบทแมน (2022)

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ The Batman เดอะ แบทแมน (2022)  เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมน่ะครับ

ผู้จัดจำหน่าย วอร์เนอร์บราเธอส์พิกเจอร์ส
วันฉาย 3 มกราคม ค.ศ. 2022 (ลินคอล์นเซนเตอร์) 3 มีนาคม ค.ศ. 2022 (ไทย) 4 มีนาคม ค.ศ. 2022 (สหรัฐ)
ความยาว 176 นาที
ประเทศ สหรัฐ
ภาษา อังกฤษ
ทุนสร้าง 185–200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
รายได้ 767.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

The Batman เดอะ แบทแมน (2022)

เนื้อเรื่อง

ก็อตแทมเมืองเเห่งธุรกิจที่มาปกคลุมจนไม่เห็นความเสื่อมเสีย เน่าเฟะ จนมีการปรากฏตัวขึ้นของแบทแมน ที่มีสัญลักษณ์ค้างคาวปรากฏขึ้นบนฟ้าเหล่าอาชญากรก็กลัวกันหมด แต่ปัญหาคือต่อให้แบทแมนจะกำจัดแค่ไหนมันก็ไม่หมด จนมีเหตุการที่นายกเทศมนตรีของก็อตแทมถูกฆาตกรรม และเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับแบทแมนโดยตรงเพราะจดหมายที่ทิ้งไว้ส่งถึงเขาข้อความนั้นก็คือคำว่าโกหก และแบทแมนต้องไขปริศนานี้ท่างกลางความกดดันของผู้การพีท

แบทแมนกลับมาที่ฐานของเขาชายที่พ่อของเขาถูกกุ้ยข้างถนนฆ่าตาย โดยมีอัลเฟรดพ่อเลี้ยงคนสนิทค่อยช่วยเหลือเขา เขาสบจนพบว่ามีชายที่ชื่อแพนกวิ้นชายที่จะเป็นใหญ่ในอนาคต โดยเขาเป็นเจ้าของคลับแห้งนึงในเมืองที่มีคนใหญ่คนโตอยู่ในนั้น และนายกเช่นกัน บรูทบุกไปหาแพนกวิ้นแต่ไม่ได้เบาะแสอะไรเลย ทำให้เขาเบนความสนใจไปหาผู้หญิงคนนึง จนเขาต้องตามไปถึงบ้าน และพบว่าผู้หญิงคนนั้นเปลี่ยนเป็นชุดดำและกระโดนมาทางหน้าต่างเพื่อทำบางอย่าง

คือการไปที่ห้องอขงนายกเขาเลยไปเข้าไปอัดเธอ แลรุ้ว่าเธอคืออานิกาหรือแคทวูแมน เขาตอ้งการมาเอาพาร์ทสปอร์ตของเพื่อนของเขาคืน แบทแมนจึงพิสูจน์ และพบกับห้องกระจัดกระจายและเพื่อนเขาหายตัวไป พร้อมกับได้ข่าวเรื่องที่ผู้การพีทเสียชีวิตอีกด้วย รอบนี้ฆาตกรได้เปิดเผยตัวว่าเขาคือริชเลอร์ชายที่จะเป็นใหญ่แบบแบทแมน พอบรูท มาถึงที่เกิดเหตุของผู้การพีทก็เจอปริศนาอีกและได้รู้ว่าผู้การพีททำสิ่งผิดกฏหมายมากมาย รอบนี้ปริศนาก็คือ หนู นั่นหมายถึงคนกลางที่คอยติดต่อกับทุกคนในระบบและสิ่งที่แบทแมนต้องทำคือพาหนูออกสู่แสงไฟ แบทแมนเลือกที่จะทำตามเกมและของให้ซาริน่ามาช่วย แต่เขาก็ไม่ได้เบาพแสอะไรแต่เจอกับมาเฟียในเมืองที่รู้จักกับซาริน่าจนบรูทแปลกใจ บรูทกลับมาบ้านเพื่อเตรียมตัวไปงานศพของผู้การพีท แต่ทว่ามีรถพุ่งผ่าแนวกั้นเข้ามาที่งาน ปรากฏว่าคนที่ลงจากรถคืออัยการคืนนึงที่พันไปด้วยระเบิดและมือเขาถือโทรศัพท์อยู่

รูปใส่ชุดแบทแมนและเข้ามาคุยกับอัยการเพื่อคุยกับริชเลอร์ในโทรศัพท์ โดย 2 คำถามของอัยการเรื่องผิดกฏหมายที่เขาทำ สุดท้ายเขาถูกระเบิด บรูทขอให่กอร์ดอนมาช่วยเขาเจอกับโรงงานผลิตยาเสพติดที่ถูกปิดไปแล้วแต่ยังเปิดอยู่จนประติดประต่อกันว่า นายก ผู้การและอัยการปกปิดเรื่องโรงงานนี้ ก่อนที่บรูทจะเข้าไปจับแพนกวิ้นเขาเจอกับ นางแมวนั้นอีกเธอกำลังมาขโมยแพนกวิ้นและเขาได้ไล่ล่าแพนกวิ้นและสอบสวนจนรู้ว่าเขาไม่ใช่หนูแต่รู้จักเจ้าของโรงงาน บรูทสืบจนเจอได้คุยกับริชเลอร์โดยตรง เขาได้รู้ว่าต่อไปจะมีเรื่องเกี่ยวกับสถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนึงที่สร้างโดยพ่อเชาที่มีการใช้ในการทำสิ่งผิดกฏหมายหลายอย่างแต่พ่อเขานั้นตายไปแล้วเขานั้นแหละคือคนต่อไป

เขาเลยโทรห้ามอัลเฟรดรับของอะไรเด็ดขาดแต่ไม่ทันแล้วอัลเฟรดโดนระเบิดสาหัส เขาจึงต้องไปหาเบาะแสเพิ่มเติม ริชเลอร์ได้ส่งสารมาเรื่องแม่ของบรูทอีก พอบรูทรู้ข่าวจึงเข้าไปหาอัลเฟรดและถามต่างๆนาๆ บรูทรู้ความจริงจึงไปหานางแมวและรู้ว่าอาริน่าตายแล้วโดยฟอโคน แล้วรู้อีกว่าฟอโคนนนี้แหละคือ หนู และพวกเขาต่างคนต่างไปจับฟอโดน หลังจากนั้นฟอโดคนก็โดนยิงโดนสไนเปอร์คนนึงนั้นคือ ริชเลอร์แน่นอน และเขาก็โดนจับ โดนทิ้งปริศนาไว้อีก แบทแมนไปหาริชเลอร์ ในคุกและคุยกันซึ่งไม่รู้อะไรเลย แต่พอเขาค้นเพิ่มจนรู้ว่าเขื่อนกำลังจะระเบิด และมีสังหารหมู่ บรูทจึงกำลังจะไปจัดการแต่ก็ไม่ทัน สุดท้ายเขากอร์ดอนและแคทวูแมนจึงเข้าไปแก้สถานการณ์ได้และรุ็ว่าวิธีการของเขาไม่ถูกต้องและเปลี่ยนวิถี และโจ๊กเกอร์ตอ้งการที่จะร่วมมือกับเดอะริชเลอร์ม ??ถ้าเพื่อนๆสนใจดูหนังออนไลน์เรื่องนี้คลิ๊กลิ้งนี้ได้นะฟรีไม่มีโฆษณา ย้ำว่าฟรีไม่มีโฆษณา ????

นักแสดง

โรเบิร์ต แพตตินสัน รับบทเป็น บรูซ เวย์น / แบทแมน : มหาเศรษฐีสันโดษ ผู้ที่ปกป้องเมืองก็อตแธมอย่างหมกมุ่นในฐานะศาลเตี้ยสวมหน้ากากเพื่อรับมือกับอดีตอันเจ็บปวดของเขา

โซอี คราวิตซ์ รับบทเป็น เซลีนา ไคล์ / แคตวูแมน : แมวขโมย ที่ได้พบเจอกับแบทแมน

พอล เดโน รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด แนชตัน / ริดเลอร์ : ฆาตกรต่อเนื่องหน้าใหม่ผู้เยาะเย้ยแบทแมนและตำรวจด้วยปริศนา

โคลิน ฟาร์เรล รับบทเป็น ออสวอลด์ “ออซ” คอบเบิลพอต / เพนกวิน : เจ้าพ่ออาชญากรรมที่หน้าตาเสียโฉม เขายังไม่ได้เป็นเจ้าพ่ออาชญากรรมเต็มตัวจากหนังสือการ์ตูนและไม่ชอบถูกเรียกว่าเพนกวิน

อ่านสปอยเรื่องอื่นๆ ?? คลิ๊ก??

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *