Gangubai Kathiawadi 

Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022) 

คำเตือน

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022)    เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมน่ะครับ

ตัวอย่าง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022) 

เกริ่นนำ

นายหญิงจากซ่องโสเภณี ราชินี Sex Worker ที่เรียกร้องสิทธิสตรีและผลักดัน อาชีพขายบริการให้ถูกกฎหมายในอินเดีย สร้างจากเรื่องจริงของ คังคุไบ กาเฐียวดี โสเภณีที่ต่อสู้เพื่อสิทธิโสเภณีในยุค 1960s

เนื้อเรื่อง

เด็กสาวคนหนึ่งถูกจับแต่งหน้าเพื่อจะไปขายยริการ เธอก็รน้องและไม่เต็มใจ ก่อนที่จะมีแขกเข้ามาซื้ออบริการเขา วันต่อมา สาวขายบริการอีกคนนั้นได้มาบอกแม่เล้าว่า เธอร้องไห้ไม่หยุดมา 3 วันแล้วและถ้าตีเธออีกเธออาจจะตาย และทุกคนจะโดนจับได้ พวกเขาจึงของให้คางคุมาจัดการให้ ติดตามเรื่องนี่ได้ที่

ตามคุมาที่ร้านและถามว่าเด็กสาวคนนั้นชื่ออะไร เด็กสาวตอบว่าเธอนั้นชื่อ มธุ เธออยากกลับบ้านไม่อยากทำงานนี้ คางคุเลยบอกกับเธอว่าถ้าเธอมาที่นี้แล้วตจะกลับออกไปไม่ได้ เพราะเคยมีหญิงสาวมาทำงานในนี้และกลับไปถูกคนที่บ้านจับแขวนคอต่อหน้าผู้คน ก่อนที่เขาทั้ง 2 จะนั่งคุยกัน คางคุเล่าถึงอดีตเขาฟัง

ในอดีดคางคุเป็นสาวสวยทั่วๆไปที่เธอชอบการแสดง การเต้นรำและดนตรี คืนนึงแฟนของเธอก็เธอมาบอกเธอว่าเขาได้ตั๋วไปมุมไบมา 2 ที่ ทั้งคู่มาที่มุมไบด้วยกับแถมรังนิคยังบอกเขาอีกว่าให้เอาเครื่องเป็นกับเงินทองติดมาด้วย เธอที่เปิดกระเป๋า่มาเจอกุญแจตู้เซฟ ก็รู้สึกผิดที่ขโมยมา แต่แฟนหนุ่มเขาก็ปลอบใจเธอ หลังจากไปถึงทั้งคู่ที่บ้านป้าของรังนิ รังนิบอกเขาว่าให้รอที่หน้าบ้านเขาจะเข้าไปคุยกับป้าขิงเขา หลังจากแฟนเธอเข้าบ้านไป เธอก็โดนผู้ชายคนนึงจ้อง ด้วยความกลัวเธอจึงวิ่งตามเข้าบ้านไป เธอเข้าไปเจอป้าของรามนิ พอเธอเข้าไปเธอก็ถูกขังเอาไว้ในห้องเธอกลัวมาก

ต่อมาเธอรู้ความจริงว่าที่นี่คือที่ขายบริการรามนิเอาเธอมาขายในราคา 1000 รูปี เธอจำใจยอมทำงานนี้หลังจากนั้น 2 วันเธอก็เริ่มรับแขกคนแรกนั้นคือ โกวิน เธอบริการดีมากๆจนเธอทำทิปมาไม่น้อย เธอได้ชื่อใหม่จากลุงลูกค้าคนนั้นว่า คางคุ (จริงๆแล้วชื่อเดิมของนางเอกชื่อว่าคงคา) และบอกอีกว่าเธอจะได้ปกครองกานิปูระ เธอเผาเงินนั้นทิ้งและบอกว่าเธอกำลังเผาตัวเองคนเก่าทิ้งไป

ต่อมาเธอและเพื่อนๆที่ขายบริการกำลังนั่งแต่งหน้าอยู่ ป้าชีร่าก็ได้มาบอกใหเพวกเธออกไปทำงาน แต่พวกเธอก็ปฏิเสธและตอบไปว่าเธอจะออกไปเที่ยวเพราะวันนนี้เป็นวันครบรอบที่เธอมาทำงานที่นี้ และเธอและเพื่อนๆก็ออกไปด้วยกัน เธอเจอเขากับขี้เมาที่จะชวนเธอไปกินตับ เธอจังมีปากเสียงและตบไปที่ขี้เมาคนนั้น หลัฃจากกลับมาเธอที่กำลังจะเข้านอนก็ได้มีเพื่อนมาขอให้เธอเขียนจดหมายให้ เพราะเขาเขียนไม่เป็น เธอจึงบอกว่าจะเขียนให้ใครอีก เพื่อนของเขาจะส่งให้่พ่อ ทำให้คางคุนั้นถึงกับนิ่งไปช่วงขณะนึง หลังจากนั้นเขาจึงได้รับรู้ความรู้สึกของเพื่อนๆที่บอกผ่านการเขียนในจดหมาย

เวลาตี 4 มีชายหนุ่มมาของซื้อบริการคางคุ ป้าชีร่าถึงขอเก็บเงิน 2 เท่าซึ่งผู้ชายคนนั้นยอมจ่ายให้ ป้าชีร่าจึงมาเรียกเธอให้ไปขายบริการ เธอโดนชายคนนั้นกระทำด้วยความรุนแรง ซาดิสซ์ จนเพื่อนๆและป้าชีร่ามามาช่วยไว้ เธอมาที่โรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส เพื่อนๆของเธอก็ได้ต่อว่าป้าที่ไม่ยอมเรียกตำรวจจนมันหนีไปได้

เพื่อนๆของเธอได้สืบจนรู้ว่าชายเมื่วานคือ ซาวกัส ที่มีประวิติเสื่อมเสีย และคดีติดตัวอีกมากมายและยังเป็นลูกน้องของ ราฮีม ราชาแห่งบอมเบ ที่ตำรวจยังไม่กล้ายุ่ง คางคุจึงได้ไปหาราฮีม และบอกเรื่องที่เขาโดนทำร้าย กหัลงจากราฮีมเห็นแผลเขาก็ได้ส่งรู้น้องไปที่ร้านของคางคุถ้าเขามาอีกให้รีบติดต่อราฮีม

ซาวกัสมาที่ร้านนี้อีกและยังบอกอีกว่าจะจ่ายให้ในราคา 4 เท่า เขาจึงให้เพื่อนไปบอกกับคนของราฮีมส่วนตัวเธอ ก็เข้าไปขายบริการให้ซาวกัส เธอถูกทำร้ายแบบเดิม ราฮีมได้มาที่ร้านและจับตัวของซาวกัสมาและจัดการซาวกัสต่อหน้าคางคุ ต่อมา โกวินกลับมาใช้บริการเธออีกแต่เธอบอกว่าเธอไม่สบายจึงหยุดงาน โกวินจึงนวดป้าชีร่าแทน ป้าชีร่าด้วยความไม่สบายเช่นกันเกิดการไอและเสียชีวิตไป คางคุถึงเอาเงินและสมบัติทั้งหมดแบ่งให้เพื่อนๆเธอเท่าๆกัน

ตำรวจที่รู้ข่าวป้าชีร่าก็ได้มาคุยกับเธอแต่เธออ้างชื่อของ ราฮีม ทำให้ตรวจกลัวยอมทำตามเธอ เพื่อนๆของเธอมาเขามาให้และขอให้เธอทำร้านต่อ กลับมาที่ปัจจุบันเธอยื่นลูกอม 2 ลูกให้เด็กคนนั้น และบอกว่า เม็ดนึงกินแล้วตาย เด็กหญิงเลือกเม็ดที่ดิยแล้วตจายอย่างไม่ลังเล คางคุจจึงช่วยและไถ่เธอออกมามาและสั่งให้ลูกน้องไปส่งเธอที่บ้าน ลูกน้องของเธอก็งงและถามเธอเธอตอบกลับมาว่ามันเป็นเรื่องของการเมือง

เธอได้พบรักกับหนุ่มขายผ้าคนนึงและเริ่มสานสัมพันธ์กันำแเรื้อยๆ เธอมีปัญหาเรื่องเงินเพราะไม่พอที่จะเอาชนะเลือกตั้งในปานิปูระได้ เธอจึงไปขอให้ราฮีมช่วย เธอบอกกับราฮีมว่า ของให้เขาได้เหล้ามาขายในร้านของเธอและเพื่อการที่เธอจะชนะเลือกตั้งและช่วยเหลือเหล่าคนในเมือง ราฮีมจึงยอมให้เธอเป็นหุ้นส่วนในร้านเธอ แถมราฮีมยังให้รถกับเธอมาอีกด้วย

ต่อมา ราเซียคู่แข่งของเขามาหาเธอเพื่อจะขอเจรจาแต่เธอนั้นไม่รับข้อเสนอ ต่อมาเธอโดนตำรวจเข้าค้นร้านเธอหาเหล้าเถื่อน เธอจึงแอบยื่นเงินให้ตำรวจ และของตำรวจยังบอกอีกว่านี้เป็นฝีมือขอราเซีย ต่อมาระหว่างที่เธอกินข่าวราเซียก็มาหาเธอด้วยตัวเองและยังขู่อีกว่าให้เธอถอนตัวและเหยียดหยามเธอต่างๆนาๆ เธอโมโหมาจึงโทรบอกกับราฮีม เธอให้โกวินไปเอาเป็นหนังมาฉายในตอนที่ราเซีย ปราศรัยก่อนที่ทั้งคู่จะมามีปากเสียงแลัะท้าทายกันอีกครั้ง

เธอไปคุยกับเพื่อนเธอเรื่องป้ายหาเสียงและเห็นว่าลูกของเพื่อนเธอถูกขังในกรง เพื่อนเธอบอกว่าเขานั้นไม่อยากให้ชายที่เขาจายบริการให้เห็นเธอและซื้อลูกของเธอและเขานั้นยังไม่อยากให้ลูกเขาขายบริการอีกด้วย เธอจึงไปที่บ้านของชายที่เขาคุยๆอยู่ และของให้เขาแต่งงานกับลูกสาวของเพื่อนเธอ

หลายวันต่อมาเธอชนะการเลือกตั้ง เธอก็ได้ไปฝส่ฟันทอง ตอนนีพื่อนเธอมาขอรากลับบ้านเพราะพ่อแม่ของเขามีอาการป่วย เธอได้โทรหาพ่อแม่ของเธอแต่เขานั้นไม่ชอบเธอและยังบอกอีกว่าพ่อเธอตายไปแล้ว ต่อมาราฮีกและเธอเจอกันที่ร้านเหล่าและบอกว่าเธอถูกร้อนเรียนจากดรงเรียนว่าเธอบอกร้านขายบริการใกล้โรงเรียน ราฮีมก็รู้ทันว่าเขานั้นต้องไล่คนออกและจะสร้างตึกเขาเลยขู่ไปและไล่เขา

คางคุได้ไปที่ศาลเพราะเธอถูกฟ้องและเคลียปัญหากันเขายังของอีกว่าให้เด็กๆของเธอเข้าเรียนที่นี้ได้ คางคุได้มาให้สัมภาษณ์นักข่าวจนนิตรสารเธอได้ตีพิมพ์ กระแสนั้นดีจนเธอได้ไปพูดในการเดินขบวนการศึกษาครั้งใหญ่ เธอนั้นขึค้นไปบนเวทีและพูดความในใจมากมาย ลองหาดูได้ที่นี่พูดดีมากก ทำให้คนในนั้นตบือถูกใจอย่างมาก จนเธอๆได้มาพอกับนายกให้เธอปรับกฏหมายใหม่ ทำให้ผู้คนพอใจอย่างมากเธอขอบคุณนักข่าวคนนั้นและยังได้รับความชื่นชมมากมาย

อ่านสปอยเรื่องอื่นๆ  คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *