Shin godzilla

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ Shin godzilla (2016) เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมนะครับ

ตัวอย่าง

Shin Gojira

Shin Gojira เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่โด่งดังที่สุดของ Toho และได้รับคะแนนสูงในญี่ปุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟู Big-G ในญี่ปุ่นและเอาชนะสตูดิโอแม่ของ Godzilla สำหรับภาคต่อ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้แบนราบในหลายระดับ นี่คือสาเหตุบางประการที่ควรหลีกเลี่ยงชินโกจิระ มาเริ่มกันที่เรื่อง Shin Gojira มีโครงเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะลงทุนในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ อย่างแรกเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลักฐานที่น่าสนใจ: เป็นเรื่องเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดยักษ์ที่อาศัยอยู่กลางโลก โกจิระขนาดใหญ่ชื่อคามาคุระปรากฏขึ้นและสงครามเริ่มต้นขึ้นระหว่างเขากับโลก ไคลแม็กซ์นี้เผยให้เห็นว่าองค์ประกอบของมนุษย์สามารถช่วยมนุษยชาติได้อย่างไร ท้ายที่สุด ญี่ปุ่นอยู่ท่ามกลางภัยพิบัตินิวเคลียร์! หนังเรื่องนี้ยังมีนัยทางการเมืองที่เกี่ยวข้องกับสังคมของเราในปัจจุบัน การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับเครื่องเปิด “โกจิระ” ดั้งเดิมในปี 1954 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแนะนำทีมวิทยาศาสตร์ของ Shin Gojira นักวิทยาศาสตร์สาขานี้ชวนให้นึกถึงนักวิทยาศาสตร์ของ Pacific Tech ใน “War of the Worlds” (1953) ดร.เคลย์ตัน ฟอร์เรสเตอร์เป็นผู้นำกลุ่ม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการจัดเรตภาพยนตร์ Godzilla ของญี่ปุ่น “ระดับโลก” ในไอเอ็ม

ด้าน Soundtrack

นักแต่งเพลง Shiro Sagisu ได้รับรางวัลหลายรางวัล รวมถึงรางวัล Tokyo Anime Award สาขา Best Score สำหรับ Evangelion: 2.0 You cannot Advance งานของเขาเข้ากันได้ดีกับสัตว์ประหลาดซึ่งมีด้านที่เป็นมนุษย์ และคะแนนของ ก็ไม่มีข้อยกเว้น ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซางิสุให้แรงโน้มถ่วงที่เหมาะสมกับ Godzilla เพื่อให้เข้ากับเหตุการณ์ในภาพยนตร์ คะแนนของขึ้นอยู่กับคะแนนของภาพยนตร์ Godzilla รุ่นก่อน ๆ รวมถึงธีม “Return of the King Kong” แบบคลาสสิกจากภาพยนตร์เรื่องแรก โน้ตเต็มไปด้วยธีมหนักแน่นที่คุ้นเคยซึ่งทำให้ Godzilla ข่มขู่ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปลุกความทรงจำของภาพยนตร์ Godzilla ที่มาก่อน Sagisu ยังใช้ธีมจากภาพยนตร์ Godzilla เรื่องอื่นๆ เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสียงที่สอดคล้องกัน

(คลิกที่ภาพเพื่อรับฟังได้เลย)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *