LEAGUE OF SUPER PETS (2022)

เพื่อที่จะสามารถช่วยเมืองจากกองกำลังชั่วร้ายของอาชญากรรม Krypto ต้องโน้มน้าวกลุ่มสัตว์แร็กแท็กให้เรียนรู้วิธีใช้พลังพิเศษของพวกเขา เรื่องราวดังต่อไปนี้การผจญภัยของสุนัขสัตว์เลี้ยงของ Superman, Krypto และ Ace the Bat -Hound ซึ่งแต่ละคนมีความสามารถพิเศษ Krypto และ Ace ได้รับความแข็งแกร่งและความคงกระพันที่ยอดเยี่ยม DC League of Super-Pets 2022 มุ่งเน้นไปที่ Krypto ฮีโร่ตัวตลกซึ่งเป็นสุนัขที่เป็นเพื่อนกับ Superman และลูกชายของเขา ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ยังนำแสดงโดย Kevin Hart เป็น Ace ซึ่งเป็นบทบาทคู่แปลก ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮีโร่ของพวกเขาน้อยลง Luna’s Chip ขี้กลัว ขาดความมั่นใจในตัวเอง และสามารถแสดงกระแสไฟฟ้าจากอุ้งเท้าของเขาได้ ฉันเดาว่าโลกของหนังสือการ์ตูนนั้นไม่มีประโยชน์จริงๆ ถึงแม้ว่ามันจะมีตัวละครเซ็กซี่อยู่บ้างก็ตามดูหนังLeague of Super Pets

ตัวอย่างภาพยนตร์

เกริ่นนำ League of Super Pets ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ (2022) 

หากคุณมีลูกหรือครอบครัวอายุน้อย คุณอาจจะชอบ ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ 2022 ซุปเปอร์สัตว์เลี้ยงในการ์ตูนต้นฉบับนั้นเป็นมิตรกับเด็กและไม่เคยผ่านยุคเงินของการ์ตูนอเมริกันมาก่อน อย่างไรก็ตาม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเธอน่ารักเหมือนเคยและมีคะแนนมะเขือเทศเน่าที่สูงกว่า 95% หากคุณต้องการดู Super Pets มากกว่านี้ นี่อาจเป็นภาพยนตร์สำหรับคุณ

แอนิเมชั่นตัวละคร DC ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่สร้างจากตัวละครใน DC Comics กำกับการแสดงโดยจาเร็ด สเติร์น นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน และแพทริเซีย ฮิกส์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในกลุ่มเด็กและคนรุ่นมิลเลนเนียล และดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีแนวโน้มจะดำเนินต่อไป อย่างไรก็ตาม แอนิเมชั่นของตัวละครในภาพยนตร์มีปัญหาอยู่บ้าง แอนิเมชั่นคุณภาพต่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งผลเสียต่อคุณภาพโดยรวมของภาพยนตร์ทีมงานการ์ตูนดีซีได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์สำหรับผู้ชมที่กว้างขึ้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น อันที่จริงมันเป็นภาพยนตร์ DC Comics ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด และเป็นการล้อเลียนที่น่ายินดีของโลก DC ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน, เควิน ฮาร์ต และคนอื่นๆ โดยมีกำหนดฉายในปี 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 22 เมษายน

กิจการการ์ตูนแอนิเมชั่นล่าสุดของ DC ไม่ได้สนใจในการดำเนินการ มันยังคงเต็มไปด้วยแอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ โดยความเสียหายหลักประกันของ Metropolis เพิ่มขึ้นเป็น 11 แต่นั่นคือสิ่งที่คุณคาดหวังจาก DC ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงคุ้มค่าแก่การดูหากคุณเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนแอนิเมชั่น มีข้อบกพร่องบางอย่างในภาพยนตร์ แต่ประสบการณ์โดยรวมคือความสุขในการรับชมแม้ว่าตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุก

แต่เรื่องราวก็ยังด้อยพัฒนา ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลามากเกินไปในการล้อเล่นเกี่ยวกับ Justice League โดยไม่ได้นำแสดงโดยนักแสดงร่วมคนอื่นๆ วายร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ สัตว์เลี้ยงของ Lex Luthor เป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ Super-Pets ถ้าใช่ก็อาจจะเป็นหนังที่ดีก็ได้ มันอาจจะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังขาดอยู่สองสามวิธี

อ้างอิงจาก TMDB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *