My Hero Academia World Heroes Mission (2021)

My Hero Academia World Heroes Mission รวมพลฮีโร่กู้วิกฤตโลก (2021)

คำเตือน เนื้อหาต่อไปนี้อาจะมีการสปอยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้มีการอธิบายเรื่องราว พลัง ความสามารถ ภูมิหลัง ของตัวละคร เด่นๆในเรื่อง ถ้าบทความนี้ทำให้ใครไม่พอใจจากเนื้อความข้างต้นแนะนำให้ไปดูในหนังได้เลย My Hero Academia World Heroes Mission รวมพลฮีโร่กู้วิกฤตโลก (2021)

My Hero Academia World Heroes Mission รวมพลฮีโร่กู้วิกฤตโลก (2021)

เนื้อเรื่อง

เฟล็ก เทิร์น ผู้นำองค์กรที่ต้องการระบิดโลกเพราะพวกเขารู้สึกว่าทำโลกนี้ถึงมีคนมีพลังเกิดมาบนโลกเยอะขนาดนี้ ภายใต้ชื่อเรียกว่า “การช่วยเหลือมนุษยชาติ” เหล่าฮีโร่ที่่ได้ข่าวเรื่องนี้จึงมุ่งหน้ารีบเขาทำการจับกุมพวกเขา จนทำให้เดกุได้เจอกับโรดี้ โซล เขาทั้งคู่ถูกทั้งโลกเข้าใจผิดว่าเป็นคนถือระเบิด จนเขาได้ร่วมเดินทางกับเดกุและเหล่าฮีโร่ทำให้เขาเข้าใจในการทำงาน และได้เข้าต่อสู้กับ เฟล็ก เทิร์นคนคนของลัทธินั้นและเอาชนะได้แบบยากลำบากจนหยุดการระเบิดไว้ได้

ตัวละคร

อิซึคุ มิโดริยะ

ชื่อเล่น เดกุ

อัตลักษณ์: One For All

เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในตัวของ ออลไมท์ ผู้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ แต่ตัวเขานั้นกลับเป็นคนที่ไม่มีพลังอัตลักษณ์ ซึ่งเป็นส่วนน้อยของโลกทำให้เขาน้อยใจและอิจฉาคนอื่นอย่างมาก จนวันนึงเขาได้เจอกับวิลเลินและวิลเลินกำลังเข้าโจมตีคนบนถนนแห่งหนึ่ง เดกุเข้าไปช่วยแบบไม่คิดชีวิตแม้ตัวเองจะไม่มีพลังอัตลักษณ์ ออลไมท์ เห็นถึงความเป็นฮีโร่ของเขา ถึงมอบพลัง One For All ที่เป็นพลังของฮีโร่ที่เก่งที่สุดในโลกให้กับเขา

บาคุโก คัตสึกิ 

ชื่อเรียก คัตจัง

อัตลักษณ์: ระเบิด

เด็กหนุ่มร่วมรุ่นกับอิซึคุ มิโดริยะ ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็กมีพลังการทำลายล้างสูงหลั่งเหงื่อที่เหมือนกับไนโตรกลีเซอรีนจากต่อมเหงื่อที่ฝ่ามือและทำให้ระเบิดได้และยังมีเซนส์การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ตวามตั้งใจของเขาคือการเป็นฮีโร่อันดับ 1 ทำให้เขาต้องการเอาชนะออลไมท์และยังไม่ชอบที่เดกุมีพลังของออลไมท์อีกด้วย

โทโดโรกิ โชโตะ

ชื่อเรียก โชโตะ

อัตลักษณ์ ครึ่งร้อนครึ่งเย็น

เด็กหนุ่มผู้เป็นลูกชายแท้ๆของฮีโร่อันดับ 2 (ปัจจุบันอันดับ1) เอ็นเดเวอร์และยังมีประวัติอันข่มขืนทำให้เขาไม่ชอบพ่อของเขาเป็นอย่างมากแต่เขาก็ปรับความใจและทำงานร่วมกับพ่อได้ โชโตะมีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงบวกกับพลังและการวางแผนวิธีต่อสูงของเขา

โทโดริกิ เอนจิ

ชื่อเรียก เอ็นเดเวอร์

อัตลักษณ์ ไฟ

ฮีโร่อันดับ 1 ในปัจจุบันที่มีความสามารถในการต่อสู้รวมถึงพลังทำลายล้างมากอีกด้วย เขามีปมที่เขาต้องการมีลูกที่มีพลัง ครึ่งร้อนครึ่งเย็น จนคนในครอบครัวไม่ชอบเขา แต่เขายังต่อสู้และช่วยเหลือคนแบบไม่คิดชีวิต เขามีความถเยอถยานในการเป็นอันดับ1มาตลอดและเขาก็ทำสำเร็จ

ยางิ โทชิโนริ

ชื่อเรียก ออลไมท์

อัตลักษณ์ ออลไมท์

ฮีโร่อันดับ 1 ของโลกผู้ที่มีคนยกย่องมากมายแต่จริงๆแล้วร่างกายของเขาอ่อนแอมากและเจ็บป่วยมากจนได้รับพลังจากอาจารย์ของเขา หลังจากนั้นได้มอบพลังที่นี้ให้กับอิซึคุ มิโดริยะ ผู้มีความมุ่งมั่นและจิตใจที่ดีงาม

โรดี้ โซล

หัวขโมยผู้ไม่เชื่อใจในฮีโร่สักคนจนเขาได้เจอกับเดกุและได้ร่วมเดินจนได้เข้าใจกันและกัน ได้ร่วมต่อสู้กัน ได้เห็นมุมต่างๆของฮีโร่ทำให้โรดี้ เริ่มไว้ใจและร่วมกับฮีโร่ทำภารกิจ

อ่านสปอยเรื่องอื่นๆ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *