คำเตือน

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ Godzilla VS Kong (2021) เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมนะครับ

ดูหนังออนไลน์

ตัวอย่าง

เนื้อเรื่อง

คิงคอง ที่ได้ถูกกักตัวเอาไว้ในโดม ณ เกาะหัวกะโหลก ผ่านการควบคุมโดยด็อกเตอร์ ไอลีน แอนดรูว์ โดยการกักตัวคองเอาไว้นั้นก็อย่างที่กล่าวไว้เพื่อที่จะไม่ให้เจอกับ ก็อตซิลล่า อย่างไรก็ตาม เจ้าคองตัวนี้ก็พยายามที่จะหาทางออกไปเป็นอิสระให้ได้และรู้ว่าตนเองได้ถูกควบคุมโดยมนุษย์ ส่วนทางด้าน ก็อตซิล่า นั้น ก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ในโพ้นทะเลอย่างอิสระ หนังจะแสดงให้เห็นถึงความผูกพันของคองกับสาวน้อยคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เจีย เธอเป็นเด็กกำพร้าที่เจ้าคองได้ช่วยชีวิตเอาไว้และมีการพูดคุยกันทางมือกันทั้งสองฝ่าย

บริษัท Apex เป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่กำลังทำการทดลองสร้างก็อตซิลล่าที่ให้คนควบคุม ซึ่งบริษัทดังกล่าวนี้ได้ทำการเก็บกะโหลดของคิงกีโดร่าเอาไว้ พร้อมทั้งยังพยายามที่จะเพาะเหล่ามอนสเตอร์ต่างๆ เพื่อนำมาเป็นตัวทดลองในการสร้างก็อตซิลล่าของบริษัทให้สำเร็จด้วยการให้เจ้าก็อตซิลล่าจักรกลพ่นแสงสีแดงใส่เหล่าตัวทดลอง มีการตัดต่อและลอกเลียนแบบพันธุกรรมต่างๆ ของก็อตซิลล่าตัวจริงที่ทำให้ทุกอย่างคล้ายกันหมด

แต่จะไม่สามารถใช้ชีวิตได้นานเนื่องจากพลังงานหมดไว อย่างไรก็ตาม ประธานใหญ่ขององค์กร Apex ก็ได้ส่งตัวลูกสาวเข้าร่วมกับทีมที่ดูแลคองเพื่อที่จะค้นหาแหล่งพลังงานมาพัฒนาตัวทดลองต่อไป การทดลองนี้นี่เองก็ส่งผลให้ ก็อตซิลล่าตัวจริงๆ เกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นเนื่องจากรับคลื่นความถี่และได้ออกตามหา โดยการเข้าทำลายโรงงานของบริษัท Apex และในขณะเดียวกัน คองก็ได้หลุดมาจากโดมได้สำเร็จ

จากการที่พยายามพังโดมมาเป็นระยะเวลานาน ทั้งนี้ทางทีมงานที่ดูแลคองก็ได้ทำการย้ายเจ้าคองไปยังแอนตาร์กติการ์เพื่อที่จะไปยังดินแดนพลังงานอีกแห่งซึ่งเป็นห้วงมิติและให้คองมีชีวิตอยู่ต่อได้ และแล้วการต่อสู้ของคองและก็อตซิลล่าก็ได้เริ่มต้นขึ้นในระหว่างการขนย้ายคอง แต่ในรอบนี้คองได้พ่ายแพ้ไปเนื่องจากอ่อนแอ

โดยทีมที่ดูแลคองก็ได้ทำการปิดสัญญาณทุกอย่างเพื่อขนย้ายให้ไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จและเพื่อที่จะหลอกให้ก็อตซิลล่าคิดว่าคองตายแล้ว จึงได้ยอมถอย เมื่อมาถึงจุดส่งตัวคองแล้ว สาวน้อยเจียก็ได้บอกให้คองวิ่งไปตามทางของมิติและไปพบกับกลุ่มของตนเอง ซึ่งตรงนี้จะเป็นดินแดนแห่งพลังงานขนาดใหญ่ที่เป็นป่าเขาอุดมสมบูรณ์

แต่ก่อนที่จะทำอะไรไปมากกว่า ลูกสาวของท่านประธาน Apex ก็ได้แย่งตัวอย่างไปได้สำเร็จและทางสำนักงานที่ฮ่องกงของ Apex ก็ได้จำลองค่าพลังงานขึ้นมา แต่ก็ยังไม่ได้ทำอะไร ทางด้าน ก็อตซิลล่า สามารถที่จะจับคลื่นพลังงานได้จึงเดินทางมาที่สำนักงานฮ่องกงเพื่อหวังจะโจมตี ส่วน คอง หลังจากที่ได้ถูกค้นพบแหล่งพลังงานแล้ว ก็อตซิลล่า ก็ได้รับรู้ ถึงคลื่นพลังงาน ได้เช่นเดียวกันจึงได้ปล่อยพลังสีฟ้า ไปจากพื้นดินกลางเมืองฮ่องกง ทะลุไปยังดินแดนใต้พิภพ

งานนี้ลูกสาวของท่านประธาน Apex ที่กำลังเตรียมหนูก็โดนลูกหลง และโดนคองเชือด ก่อนที่จะขึ้นไปต่อสู้กับ ก็อตซิลล่า บนพื้นดิน แต่งานนี้ก็สู้ไม่ได้อีก นอนสลบไป ทางด้านบริษัท Apex จึงคิดที่จะทดลองของใหม่หลังจากที่ได้จำลองคลื่นพลังงานได้แล้ว แต่งานนี้จากที่คิดว่าจะใช้คนควบคุมเมก้าก็อตซิลล่าได้สำเร็จแต่กลับไม่ง่ายเหมือนก่อน เพราะพลังของคิงกิโดร่าที่ยังหลงเหลืออยู่ได้เข้าควบคุมเจ้าเมก้าก็อตซิลล่าจึงได้ทำลายบิรษัท และต่อสู้กับก็อตซิลล่าตัวจริง

ส่วนทางด้าน คอง นั้น เจีย ได้เข้ามาช่วย ด้วยการปล่อยพลังงาน และระเบิดไปยังที่หัวใจของคองให้เหมือนกับการปั้มหัวใจ หลังจากที่คองฟื้นเรียบร้อยแล้ว เจีย ได้บอกให้คองรู้ว่า เมก้าก็อตซิลล่าคือตัวร้ายที่ต้องกำจัด ที่แท้จริง และให้คองระวังตัวเอาไว้ และในตอนที่ ก็อตซิลล่าตัวจริง กำลังจะแพ้ให้กับเมก้าก็อตซิลล่า คอง ก็ได้เข้ามาช่วยต่อสู้ผสานกำลังจนทำให้เจ้าเมก้าก็อตซิลล่าโดนทำลายไป และ คอง กับ ก็อตซิลล่า ก็ได้แยกย้ายกันไปในดินแดนของตนเอง โดย คอง กลับไปยังดินแดนใต้โลกที่แสนสงบและ ก็อตซิลล่า ก็กลับไปยังโพ้นทะเล

อ่านสปอยเรื่องอื่นๆ  คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *