คำเตือน

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ Upon the Magic Roads (2020) เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมนะครับ

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์

นิยายที่ Upon the Magic Roads อ้างอิงเป็นบทหนัง

อ้างอิงตาม เทพนิยายรัสเซีย อิงจากผลงานของ Pyotr Pavlovich Yershov ม้าหลังค่อมตีพิมพ์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2377 หนังสือเล่มนี้ได้กลายเป็นวรรณกรรมคลาสสิกของรัสเซีย แม้จะมีประเภทเด็ก ๆ เรื่องราวยังมีองค์ประกอบของเสียดสีสังคม ในสหภาพโซเวียตต้นฉบับถูกพิมพ์ซ้ำมากกว่าร้อยครั้งเนื่องจากความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อวรรณกรรมเรื่องThe Humpbacked Horseได้รับการขนานนามว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของรัสเซียและของแคว้นTyumen ในบ้านเกิดของ Yershov, Ishim, Tyumen Oblastมีการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมขึ้นในช่วงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Lyubov Nechaeva หัวหน้า Ishim Museum Complex กล่าวถึงบทบาทของ Yershov ในวรรณคดีรัสเซียซึ่งกล่าวว่า: “Pyotr Pavlovich คือทุกสิ่งของเรา! ดังนั้นในช่วงรอบปฐมทัศน์ขนาดใหญ่ของThe Humpbacked Horseเราจึงตัดสินใจเตือนชาวรัสเซีย อีกครั้งที่ผู้เขียนคนนี้เป็นสายเลือดไซบีเรียน และบ้านเกิดเล็กๆ ของเขาอยู่รอบๆ อิชิม”

ชาวไซบีเรียจัดงานที่กลายเป็นสากลในธรรมชาติ แฟลชม็อบได้เริ่มต้นขึ้นในกว่า 30 ภูมิภาคของรัสเซีย และรวมถึงผู้เข้าร่วมจากฝรั่งเศสและโมร็อกโกในปี 1941 ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ดัดแปลงจากเทพนิยายที่กำกับโดย Alexander Rowe เกิดขึ้นในปี 1947 Soyuzmultfilmปล่อยภาพยนตร์เรื่องที่สองที่ดัดแปลงมาจาก The Hunchback Horse กำกับโดย Ivan Ivanov-Vano กว่าครึ่งศตวรรษต่อมา ภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ดัดแปลงจากเรื่องOn the Magic Roadsได้รับการปล่อยตัวตามบทของผู้กำกับOleg Pogodinผู้มีเครดิตผลงาน รวมทั้งละครโทรทัศน์เรื่องSherlock Holmes Pogodin เขียนบทร่วมกับนักเขียนบท Alexey Borodachev นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ดัดแปลงจากเทพนิยายสำหรับโรงภาพยนตร์ วันนี้ เทพนิยายเป็นที่นิยมของสาธารณชน ตั้งแต่ปี 2020 ผู้ชมของ โรงละคร Mariinskyได้ทะลุ 25 ล้านแล้ว หนึ่งในการแสดงคือบัลเล่ต์The Little Humpbacked Horse ของ Shchedrin ซึ่งมีผู้ใช้ 1.7 ล้านคนดู โครงการนี้ได้รับทุนสนับสนุนจาก CTB Film Company โดย ได้รับการสนับสนุนจากช่องทีวี Russia-1 และCinema Fund เทพนิยายของ Yershov เป็นหนึ่ง

ในผลงานที่ชื่นชอบของ Sergey Selyanov ซึ่งในช่วงต้นทศวรรษ 2000 วางแผนที่จะดัดแปลงเรื่องนี้กับ Sergey Ovcharov ผู้กำกับสหภาพโซเวียต อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้นเทคโนโลยีและงบประมาณไม่เหมาะสม เมื่อวันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2561 ได้มีการเผยแพร่ แนวคิดศิลปะ บนเส้นทางแห่งเวทมนตร์ สคริปต์ได้เปลี่ยนบทกวีของตัวละครของ Yershov สำหรับการดัดแปลงภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Sergey Selyanov, Anton Zlatopolsky และ Alexander Gorokhovตาม Sergey Selyanov ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเทพนิยายที่มีชีวิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *