Thor Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (2022)

คำเตือน

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ Thor Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (2022) เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมน่ะครับ

ตัวอย่าง

ภาพรวม

หลังจากการเกษียณอายุของเขาถูกขัดจังหวะโดย Gorr the God Butcher นักฆ่าแห่งกาแล็กซี่ที่แสวงหาการสูญพันธุ์ของเหล่าทวยเทพ Thor ขอความช่วยเหลือจาก King Valkyrie, Korg และ Jane Foster อดีตแฟนสาวซึ่งตอนนี้ใช้ Mjolnir เป็น Mighty Thor อย่างลึกลับ พวกเขาร่วมกันเริ่มต้นการผจญภัยในจักรวาลที่บาดใจเพื่อเปิดเผยความลึกลับของการแก้แค้นของ God Butcher และหยุดเขาก่อนที่จะสายเกินไป ดูหนังออนไลน์

เนื้อเรื่อง

หลังจากการตายของลูกสาวของเขา Love และการขอความช่วยเหลือของเขาถูกละเลยโดย Dionysus เทพเจ้าแห่งการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Gorr ถูกเรียกตัวไปที่ Necrosword ซึ่งเป็นอาวุธสังหารเทพเจ้าและใช้มันเพื่อฆ่า Dionysus โดยสาบานว่าจะฆ่าเทพเจ้าทั้งหมด Sif เตือน Thor of Gorr และเป้าหมายต่อไปของเขาคือ New Asgard Jane Foster อดีตแฟนสาวของ Thor มาถึง New Asgard ด้วยความหวังว่าจะได้รับการรักษาพยาบาลสำหรับโรคมะเร็งของเธอ เมื่อ Gorr โจมตี New Asgard ค้อนเก่าของ Thor Mjolnir หลอมใหม่และผูกมัดตัวเองกับ Foster หลังจากสัมผัสได้ถึงความคู่ควรของเธอ ทำให้เธอได้รับพลังของธอร์ ธอร์มาถึงนิวแอสการ์ดและประหลาดใจที่พบฟอสเตอร์กับมโยลเนียร์ ธอร์ร่วมมือกับ Valkyrie, Korg และ Foster เพื่อต่อสู้กับ Gorr และสิ่งมีชีวิตในเงามืดของเขา กลุ่มสามารถขัดขวาง Gorr ได้ แต่เขาหนีรอด ลักพาตัวเด็กชาวแอสการ์ดหลายคน เทพซูส แห่งโอลิมปัสไม่เต็มใจที่จะช่วยเหลือและจับ Thor มาบังคับให้กลุ่มต่อสู้กับคนของ Zeus Zeus ทำร้ายคองด้วยความโกรธ ธอร์จึงแทงซุส ด้วยสายฟ้าของเขาเอง

ซึ่ง Valkyrie ขโมยระหว่างการหลบหนี อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้กลายเป็นอุบายสำหรับ Gorr ที่จะนำ Stormbreaker ซึ่งเขาตั้งใจจะใช้บน Bifrost เพื่อเข้าสู่ Eternity และขอให้ทำลายเทพเจ้าทั้งหมด กอร์สามารถเอาชนะกลุ่มของธอร์และขโมยสตอร์มเบรกเกอร์ได้สำเร็จ เมื่อวาลคิรีและฟอสเตอร์ได้รับบาดเจ็บ ธอร์จึงทำให้เด็กชาวแอสการ์ดที่ถูกลักพาตัวไปและอาวุธของพวกเขาด้วยพลังของธอร์เพื่อต่อสู้เคียงข้างเขา ฟอสเตอร์เข้าร่วมกับธอร์ในการต่อสู้กับกอร์และทำลายเนโครซอร์ด… เมื่อยอมรับความพ่ายแพ้ ธอร์ก็สามารถโน้มน้าวให้กอร์ได้ว่าสิ่งที่เขาต้องการจากนิรันดรคือไม่ทำลายเหล่าทวยเทพแต่เพื่อเอาความรักของลูกสาวกลับคืนมา นิรันดรยอมให้กอร์ร้องขอให้ฟื้นความรัก ซึ่งเขาขอให้ธอร์ดูแลก่อนที่เขาจะเสียชีวิตจากผลกระทบของเนโครซอร์ด ในขณะเดียวกันธอร์ ซึ่งตอนนี้อยู่ในความครอบครองของ Mjolnir อีกครั้ง ยังคงผจญภัยต่อไปเพื่อช่วยเหลือผู้คน ซึ่งตอนนี้กำลังถือ Stormbreaker อยู่เคียงข้างเขา.. ในฉากกลางเครซุสที่ได้รับบาดเจ็บส่ง Hercules ลูกชายของเขาไปฆ่าธอร์ ในฉากหลังเครดิต ฟอสเตอร์มาถึงประตูเมืองวัลฮัลลา ซึ่งไฮม์ดอลล์ต้อนรับเธอ

อ่านสปอยเรื่องอื่นๆ  คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *