Sing

เนื้อหาจากบทความนี้จะมีการสปอยล์หนัง เป็นเรื่องราวของหนัง Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021)ใครที่ไม่มีความต้องการที่จะรับรู้เรื่องราวเพราะทำให้เสียอรรถรสในการรับชมก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย แต่หากใครมีความต้องการที่จะรับเนื้อหาของหนังเรื่องนี้จากการเล่าโดยสรุปหรือการแสดงความคิดเห็นจากตัวแอดมินก็ขอให้สนุกกับบทความนี้อย่างเต็มที่

Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021)

เกริ่นนำ

ตอนนี้ Buster และนักแสดงใหม่ของเขาตั้งเป้าที่จะเปิดตัวรายการใหม่ที่โรงละคร Crystal Tower ใน Redshore City ที่มีเสน่ห์ แต่ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆ เขาและนักร้องต้องแอบเข้าไปในสำนักงาน Crystal Entertainment ที่บริหารงานโดย Jimmy Crystal เจ้าพ่อหมาป่าผู้โหดเหี้ยม ที่ซึ่งแก๊งค์นำเสนอแนวคิดที่ไร้สาระในการคัดเลือก Clay Calloway ตำนานหินสิงโตในการแสดงของพวกเขา บัสเตอร์ต้องลงมือปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาเคลย์ที่แยกอยู่ตอนนี้และเกลี้ยกล่อมให้เขากลับมาที่เวที

เนื้อเรื่อง

ณ โรงละครมูนเทียเตอร์ พวกเขามีความฝันว่าอยากไปแสดงในเวทีละดับโลกในสักวัน และโอกาสของเขาก็มาถึง สาวพุดเดิ้ลที่มาดูการแสดงของเขาในวันนี้เขาคือสุกี้เขาเป็นถึงระดับแมวมองที่ดีที่สุดในธุรกิจการแสดงและมูนก็มั่นใจใน ซิง2 การแสดงของเขาเป็นอย่างมาก แต่กลับกันมันไม่พอสำหรับการไประดับโลก เขาโทรตามทุกคนและเก็บกระเป๋าเพื่อไปที่Radshore sityเมืองแห่งความหวัง ณ โรงละครมูนเทียเตอร์โรงละครเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่การแสดงของพวกเขาประทับใจคนดูอย่างมาก และพวกเขามีความฝันว่าอยากไปแสดงในเวทีละดับโลกในสักวัน และโอกาสของเขาก็มาถึง สาวพุดเดิ้ลที่มาดูการแสดงของเขาในวันนี้เขาคือสุกี้เขาเป็นถึงระดับแมวมองที่ดีที่สุดในธุรกิจการแสดง และมูนก็มั่นใจมากว่า

การแสดงของเขานั้นจะต้องเข้าตาแมวมองแน่ๆ แต่กลับกันสุกี้บอกกันเขาหลังจบการแสดงว่ามันดีมากแต่ไม่พอในการไประดับโลก เขามองหาโชว์ที่ยิ่งใหญ่อลังการกว่านี้ มูนพยายามตามสุกี้ไปเพื่อให้เขาสนใจในการแสดงของเขาแต่ก็โดนขับรถหนีไป มันให้มูนเศร้าและหมดกำลังใจเป็นอย่างมาก แต่นาน่าเพื่อนเขานั้นบอกว่าเขานั้นไม่ควรไปฟังSing 2คำของคนทีค่มาดูถูกเขาควรแสดงโชว์ที่เป็นตัวเขาและทำมันให้ดีที่สุด ทำให้มูนมีไฟในการแสดงอีกครั้ง หลังจากนั้นเขาโทรตามทุกคนและเก็บกระเป๋าเพื่อไปที่Radshore sityเมืองแห่งความหวัง เต็มไปด้วยสีสันความเจริญในทุกๆด้าน มูนและทีมมาที่Crystal Entertainment เพื่อเข้าแคสติ้งในรอบออดิชั่น แต่ก็ต้องกลับไปเพราะทีมที่จะเข้าไปนั้นมีแต่ทีมที่รับเชิญมา

ถ้ายังงงกับเนื้อเรื่อง คลิ๊กดูหนังออนไลน์ พวกเขาปลอมตัวเข้าไปในบริษัทนั้นได้ จนเข้าไปถึงห้องออดิชั่น ซิง2 พวกเขาเจอกับ Crysta เจ้าของบริษัทค่ายยักษ์ใหญ่และดีที่สุด ด้วยความมั่นใจมูนก็ออกมาแสดงอย่างสุดความสามารภถแต่เขาก็ถูกหยุดไว้ ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม และแล้วที่Crystaก็ดันถูกใจความคิดของลูกทีมของมูนคนนึง เขาให้เวลาภายใน 3 อาทิตย์ในการแสดง แต่เขาก็รู้ว่าเคย์นั้นเจอกับมรสุมชีวิตจนปิดกลั้นตัวเองโดยไม่ร้องเพลงมานานมาก เขานั้นส่งคนไปเกลี้ยกล่อมเคย์

Crystal มาตรวจดูงานพร้อมกับลูกสาวของเขา เขานั้นเห็นเพอร์ซิต้าที่กำลังกลัวในการกระโดนจากที่สูง แต่ลูกสาวของCrystal นั้นก็เห็นและขอลองมั้งเขานั้นชอบความท้าทาย Crystal ขอให้มูนรับลูกสาวเขาในการแสดง แม้มูนไม่ยอมมูนที่พยายามขอร้องเคย์แต่ไม่สำเร็จ แอชสามารถชวนเคย์มาแสดงได้ มูนทะเลอะกันCrystal และโดนเขาขังไว้ในห้อง สุกี้ที่ผ่านมาเห็นและช่วยเขา มูนออกมาและบอกให้ทุกคนเก็บของกลับบ้าน แต่เคย์นั้นปลุกใจทุกคนและวางแผนต่างๆ และเริ่มการแสดง Crystal ที่รู้เรื่องและกำลังกลับเข้ามาในงานและโชว์นั้นไปได้ด้วยดี Crystal ที่มาถึงที่งานเขาโยนมูนลงจากที่สูงเพอร์ซิน่าที่กำลังกลัวก็กระโดนลงมารับมูนได้อย่างสวยงาน และก็ถึงเวลาที่แอชกับเคย์ก็ออกมาแสดงได้อย่างงดงานและดีเยี่ยม Crystal พยายามมาเครมว่ามันคือผลงานของเขาแต่ทุกคนหนีกลับบ้านหมดแล้ว Crystal โดนจับข้อหาพยายามฆ่า และสุกี้ก็ตามมูนมาเพื่อบอกว่าบริษัทคู่แข่งต้องการให้เขามาแสดงและฝันของเขาก็เป็นจริง

อ่านสปอยเรื่องอื่นๆ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *