Pawankhind

กองหลังครั้งสุดท้ายในประวัติศาสตร์ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 1660 ที่ช่องเขาใกล้กับป้อม Vishalgad ใกล้เมือง Kolhapur รัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย ระหว่างนักรบ Maratha Baji Prabhu Deshpande และ Siddi Masud แห่ง Adilshah Sultanate หรือที่เรียกว่า Battle of ปวัน คิด

ตัวอย่างภาพยนตร์

Pawankhind (2022)

รีวิวภาพยนตร์

การเปิดตัวของ Pawankhind 2022 นั้นล่าช้าหลายครั้ง ในขั้นต้นเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 จากนั้นอีกครั้งในเดือนธันวาคม 2021 และในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 เนื่องจากการระบาดของตัวแปร Omicron SARS-CoV-2 ในที่สุดก็เข้าฉายวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เป็นหนังที่ดีมาก มันจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นฮีโร่และจะทำให้คุณคิดต่างออกไปเล็กน้อยเกี่ยวกับโลกรอบตัวเรา

นีรา แดนเดการ์ เป็นนักแสดง ศิลปินละครเวที และผู้กำกับชาวอินเดีย ซึ่งมีชื่อเสียงจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Pawankhind 2022 เกิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2514 นักแสดงมีเชื้อสายมราฐี เธอแสดงในภาพยนตร์ภาษามราฐีหลายเรื่อง รวมถึงรายการโทรทัศน์ภาษามราฐีด้วย นอกจาก Pawankhind 2022 แล้ว เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์ภาษาฮินดีเช่น ‘Paanchitan’ และ ‘Farzand’

อัจฉริยา นานาวารี ภาพยนตร์ดราม่าเชิงประวัติศาสตร์เรื่องมราฐีเรื่องนี้อิงจากชีวิตของ Baji Prabhu Deshpande นำแสดงโดย Chinmay Mandlekar, Mrinal Kulkarni, Ankit Mohan และ Sameer Dharmadhikari เป็นภาคที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์แปดเรื่องที่วางแผนไว้ใน Maratha Empire ผู้กำกับดิกปาล ลานเจการ์ยังได้ประกาศภาคที่สามเกี่ยวกับฮีโร่ที่ไม่มีใครร้องของจักรวรรดิมาราธาAjinkya Nanaware เป็นนักแสดงโทรทัศน์ชาวอินเดีย เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทนำในละครโทรทัศน์เรื่อง Kusum ของ Sony Marathi บทบาทก่อนหน้านี้ของเขารวมถึงบทบาทในรายการทีวีและภาพยนตร์ต่างๆ เขาเกิดที่เมือง Shahupuri รัฐมหาราษฏระและต่อมาย้ายไปปูเน่ เขาได้รับการชมในละครหลายเรื่องรวมถึง Ti Geli Tewhan และ Wada Chirebandi เขาเป็นคนรักสุนัขและมีสุนัขเลี้ยงชื่อติภาพยนตร์ความยาว 2 ชั่วโมงครึ่ง ภวันคิดประสบความสำเร็จในการสร้างบรรยากาศที่เหมาะสม วางโครงเรื่องตามลำดับเวลาและยังมีเนื้อหาประวัติศาสตร์และละครที่ดีต่อสุขภาพ แม้จะมีการเว้นจังหวะ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังไม่ถึงเครื่องหมายสำหรับภาพยนตร์ที่มีงบประมาณสูง ภาวนาจะทำงานได้ดีในโรงภาพยนตร์ แต่อาจได้รับประโยชน์จากงบประมาณที่สูงขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงการเสียสละที่ Baji Prabhu Deshpande ทำเพื่อกษัตริย์ของเขาในอดีต ในฐานะผู้บัญชาการ Maratha Baji Prabhu Deshpande ต่อสู้ในภูมิภาคนี้และสละชีวิตเพื่อช่วย Shivaji Maharaj หลบหนี ในขณะที่พี่ชายของเขา Fulaji Prabhu Deshpande ต่อสู้กับ Shivaji Maharaj และกษัตริย์ การเสียสละของ Baji Prabhu Deshpande เป็นเครื่องบรรณาการสูงสุดแด่กษัตริย์ภาพยนตร์ดราม่าเชิงประวัติศาสตร์เรื่องมราฐีเรื่องนี้นำแสดงโดย Ajay Purkar และกำลังฉายในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นถึงความกล้าหาญของ Baji Prabhu Deshpande นักรบ Maratha ในตำนาน เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของผู้นำสงคราม Maratha และความกล้าหาญของทหาร Maratha 600 นายที่ต่อสู้กับกองทัพของทหาร Bijapuri ที่นำโดย Siddi Jauhar นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย Chinmay Mandlekar, Mrinal Kulkarni และ Ruchi MohanBaji Prabhu Deshpande ต่อสู้อย่างกล้าหาญในการต่อสู้ของ Pawankhind ขณะนั้นท่านอายุ 45 ปี และบัญชาการกองทหารมาราธัส 300 นาย เขายืนหยัดอยู่กับคนของเขาเป็นเวลาห้าชั่วโมงครึ่งในขณะที่กองทัพของเขาต่อสู้เพื่อรักษา Shivaji Maharaj ให้ปลอดภัย Marathas กำลังไล่ตาม Shivaji Maharaj แต่ Baji Prabhu เสียสละชีวิตของเขาเพื่อให้แน่ใจว่า Shivaji Maharaj จะผ่านไปยังวังของเขาอย่างปลอดภัย

อ้างอิงจาก TMDB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *