Jurassic World Dominion 

เตรียมพบกับบทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งยุคจูราสสิค ทุกท่านจะได้พบกับการรวมตัวกันครั้งแรกของคน 2 รุ่น คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ร่วมงานกับ ลอร่า เดิร์น ผู้ชนะรางวัลออสการ์, เจฟฟ์ โกลด์บลูม และแซม นีล ใน Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ น่าตื่นเต้น เข้ากับยุคสมัย เป็นการผจญภัยที่ครอบคลุมทั่วโลก ดูหนังจูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

ตัวอย่างภาพยนตร์

Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (2022)

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ โดมิเนียน

“Jurassic Park III” นำแสดงโดย Dern, Goldblum และ Neill กลับมาแสดงบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร สี่ปีหลังจากการล่มสลายของ Isla Nublar มนุษย์และไดโนเสาร์แบ่งปันโลกใบนี้ แต่มีไดโนเสาร์เพียงพอที่จะทำให้หนังน่าชมหรือไม่? อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูล! นี่คือรายละเอียดที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องรู้

ไดโนเสาร์ตัวใหม่ใน จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

ไม่กี่วันหลังจากที่อย่างเป็นทางการครั้งแรกยังคงจาก จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร เผยแพร่ทางออนไลน์ Michael Giacchino ได้เสร็จสิ้นการให้คะแนนอย่างเป็นทางการ ผู้ผลิต Colin Trevorrow และ Omar Sy ยังได้แชร์เบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย นอกจากนี้ ภาพตัวอย่าง IMAX ได้เปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายน และในวันที่ 18 สิงหาคม ภาพใหม่ของชุด Atrociraptor ก็รั่วไหลทางออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องที่หกในแฟรนไชส์จูราสสิคพาร์คได้รับการปล่อยตัวออกมาในที่สุด และมีลักษณะใหม่ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นสำหรับไดโนเสาร์ ภาพยนตร์ดั้งเดิมของ Jurassic Park เต็มไปด้วยลูกผสมที่น่าขนลุก แต่ จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร ได้ทิ้งการสร้างสรรค์อันน่าสยดสยองเหล่านี้และแทนที่ด้วยสิ่งมีชีวิตที่เหมือนจริงซึ่งเหมาะกับโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์มากกว่ามาก นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มไดโนเสาร์ใหม่

ไดโนเสาร์ตัวใหม่อีกตัวใน จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร คือ Quetzalcoatlus ซึ่งเป็นสัตว์บินที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ สัตว์เลื้อยคลานนี้มีถิ่นกำเนิดในอเมริกาเหนือในช่วงยุคครีเทเชียส และมีการค้นพบฟอสซิลในอุทยานแห่งชาติบิ๊กเบนด์ รัฐเท็กซัส Quetzalcoatlus ถูกแบ่งออกเป็นสองสายพันธุ์คือ northropi และ lawoni ซึ่งแต่ละชนิดมีกายวิภาคต่างกัน นกนอร์ธโรปีมีปีกกว้างสี่สิบฟุต ในขณะที่ลาโซนีมีขาที่สั้นกว่าและมีขนสั้นปกคลุม โครงสร้างของไดโนเสาร์เหล่านี้สร้างปัญหาให้กับนักวิทยาศาสตร์ และการสร้างสปีชีส์ขึ้นใหม่ยังอีกยาวไกล

Atrociraptor ซึ่งเป็นสัตว์กินพืชขนาดใหญ่ เปิดตัวครั้งแรกใน Dominion ชื่อของมันมีความหมายว่า “ตัวจับที่ดุร้าย” และคาดว่าน่าจะมาจาก DNA ของ Velociraptor ที่ได้รับการดัดแปลง พวกเขามีขนหัวและกรงเล็บที่ยาวกว่าเด็กมนุษย์ ในบทนำของเกม แคลร์ โอเวนและแบร์รี่ถูกอาโทรซิแร็ปเตอร์ไล่ตามไปทั่วเมือง

หนึ่งในไดโนเสาร์ที่โดดเด่นของซีรีส์จูราสสิคคือ Velociraptor เป็นส่วนเสริมใหม่ของแฟรนไชส์ Velociraptor เป็นที่รู้จักในชื่อ Blue ใน Jurassic Park เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ Jurassic World เรื่องล่าสุด Jurassic World Owen ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นครูฝึก Velociraptor มีสายสัมพันธ์พิเศษกับ Blue Velociraptor หญิงที่ไม่อาศัยเพศ Velociraptor มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Beta ซึ่ง Biosyn จับตัวและปล่อยสู่ป่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *