John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)

John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)

ด้วยราคาที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จอห์น วิคจึงต่อสู้กับ High Table ทั่วโลกในขณะที่เขาค้นหาผู้เล่นที่มีอำนาจมากที่สุดในยมโลก ตั้งแต่นิวยอร์กไปจนถึงปารีส โอซาก้า ไปจนถึงเบอร์ลิน ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 

ตัวอย่างหนัง

John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)

รีวิวหนัง John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ ​​John Wick คุณจะรู้ว่าสองส่วนแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ตอนนี้ ส่วนที่สี่ก็ดีเหมือนกัน ในภาพยนตร์แอ็กชั่นระทึกขวัญนี้ จอห์น วิคตั้งเป้าที่จะปราบผู้เล่นที่มีอำนาจมากที่สุดในนิวยอร์ก ปารีส ญี่ปุ่น เบอร์ลิน และอีกมากมาย แต่มีข้อบกพร่องบางอย่างในเรื่อง ตัวอย่างเช่น จุดพล็อตบางจุดทำให้เกิดความสับสน ในขณะที่บางประเด็นก็ผิดธรรมดา

ฮิโรยูกิ ซานาดะ นักแสดงชาวญี่ปุ่น Hiroyuki Sanada ได้รับบทบาทใน จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้จะนำเสนอ Keanu Reeves, Donnie Yen, Rina Sawayama และ Shamier Anderson นักแสดงชาวญี่ปุ่นได้แสดงในภาพยนตร์มากกว่า 55 เรื่อง และล่าสุดเขาได้ปรากฏตัวใน Westworld ของ HBO ในชื่อ Musashi นอกจาก จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 แล้ว ซานาดะจะร่วมแสดงใน Bullet Train ของ Sony ประกบแบรด พิตต์ Hiroyuki Sanada เป็นตัวแทนของ CAA, Lighthouse Entertainment และ Sheppard, Muller & Hampton

ซานาดะเป็นที่รู้จักจากผลงานใน Mortal Kombat และ Army of the Dead เขาคือใบหน้าที่คุ้นเคยสำหรับแฟน ๆ ของประเภทแอ็คชั่น ในขณะที่บทบาทของซานาดะใน จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่ก็ชัดเจนว่าตัวละครตัวนี้จะเท่ คำนวณได้ และเต็มใจที่จะหลั่งเลือดเพื่อปกป้องโลก ในขณะที่บทบาทยังคลุมเครือ เราจะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครของ Sanada อีกครั้งในขณะที่นักแสดงชาวญี่ปุ่นอาจยังใหม่ต่อแนวแอ็คชั่น แต่อาชีพของเขาเริ่มต้นในโทรทัศน์และภาพยนตร์ของญี่ปุ่น ผลงานที่โด่งดังที่สุดของเขาคือเรื่อง The Twilight Samurai และเขายังคงทำงานในภาพยนตร์แนวซามูไรต่อไป อย่างไรก็ตาม เขาประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านสู่ฮอลลีวูด โดยปรากฏตัวใน Westworld, Army of the Dead, Sunshine และ The Avengers: Infinity War

ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน

“John Wick” เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ และภาคที่สี่คาดว่าจะไม่แตกต่างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Chad Stahelski และนำแสดงโดย Keanu Reeves ในฐานะศาลเตี้ย แม้จะประสบความสำเร็จในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่แฟน ๆ หลายคนรู้สึกผิดหวังที่ภาคต่อไม่ได้แสดงถึงตัวละครของแอนเดอร์สันมากนัก โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่แข็งแกร่งและต้องนำเสนออย่างแน่นอนนักแสดงจาก John Wick: Chapter 4 ได้แก่ Shamier Anderson, Keanu Reeves และ Donnie Yen นักแสดงได้ยืนยันว่าการถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วสำหรับภาคต่อที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น เขาขอบคุณนักแสดงและทีมงานสำหรับผลงานที่โดดเด่นของพวกเขา และสัญญาว่าจะได้พบแฟนๆ ในฤดูร้อนหน้า แม้ว่าจะยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าใครจะตายใน จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 นักแสดงดูเหมือนตื่นเต้นกับความสมบูรณ์ของหนังเรื่องนี้นอกจากคีอานู

รีฟส์แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยริน่า ซาวายามาและดอนนี่ เยน ในขณะที่ตัวละครของแอนเดอร์สันยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด นักแสดงจาก จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ได้เพิ่ม Rina Sawayama และ Donnie Yen เข้ามาเมื่อเร็วๆ นี้ ตารางการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงฝรั่งเศสและเยอรมนี เช่นเดียวกับภาคก่อนๆ บทบาทของ Shamier Anderson ยังคงถูกปกปิดในตอนนี้ แต่หนังจะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *