ELVIS (2022)

เนื้อหาที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ Elvis (2022) เล่าเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รายละเอียดของหนัง มีการสปอยเนื้อหาของหนังอาจทำให้ท่านขาดอรรถรสในการชมภาพยนตร์ เพราะฉนั้นควรคิดให้ดีก่อนที่จะชมนะครับ

เกริ่นนำ

“Elvis (2022)” เป็นหนังเกี่ยวกับชีวิตของนักร้องในตำนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเพรสลีย์ก้าวขึ้นสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์และความสัมพันธ์อันวุ่นวายของเขากับพันเอกทอม พาร์คเกอร์ ผู้จัดการของเขามากว่า 20 ปี พริสซิลลา ภรรยาของเพรสลีย์อาจเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในชีวิตของเขา ในภาพยนตร์ เธอมีบทบาทสำคัญทั้งในด้านความรักและเป็นแบบอย่าง เพรสลีย์ มีกำหนดฉายทาง HBO Max ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม แต่ทางเครือข่ายได้ประกาศว่าจะล่าช้าออกไป Warner Bros. ได้ปล่อยภาพยนตร์หลายเรื่องออกจากแพลตฟอร์มแล้ว รวมถึง “Batgirl” ซึ่งมีกำหนดฉายทาง HBO Max ในวันที่ 8 ส.ค. และมีแนวโน้มว่าจะเข้าฉายทาง PVOD ในปลายปีนี้ นอกจากนี้ บริการสตรีมมิ่งกำลังเปิดตัวบริการ “Movies by Amazon” ใหม่เพื่อรองรับผู้ชมที่กำลังเติบโต

แผนเดิมคือการเปิดตัวภาพยนตร์ใน HBO Max 45 วันหลังจากเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ แนวคิดนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ก่อตั้ง Project Popcorn อดีต CEO ของ Warner Media ความเคลื่อนไหวดังกล่าวสร้างความเดือดดาลให้กับหลาย ๆ คนในอุตสาหกรรมนี้ แต่ในที่สุดก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นสวรรค์เมื่อเผชิญกับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 การย้ายครั้งนี้ยังช่วยให้สมาชิก HBO Max หลีกเลี่ยงการรอภาพยนตร์เรื่องโปรดของพวกเขาจนถึงปี 2022 รวมถึง The Batman และ Fantastic Beasts: Crimes of Grindelwald Netflix ได้ประกาศแผนการที่จะทำให้ภาพยนตร์ Elvis พร้อมใช้งานบน Netflix ในอนาคต แต่จะไม่สามารถให้บริการสตรีมมิ่งได้จนถึงเดือนกรกฎาคม 2026 Netflix ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งที่เป็นของ Time Warner มีข้อตกลงกับ Universal Filmed Entertainment Group ซึ่งรวมถึงฟีเจอร์โฟกัส เพื่อนำภาพยนตร์มาสู่แพลตฟอร์มสี่ปีหลังจากเปิดตัวครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายบน Netflix ก่อนวันวางจำหน่ายปี 2022ไม่ชัดเจนว่าบริการสตรีมมิ่งจะยังคงนำเสนอภาพยนตร์ละครต่อไปหลังจากข้อตกลงกับ HBO หรือไม่ แม้ว่าบริการสตรีมมิงจะหยุดให้บริการภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ในปี 2565 แต่จะยังคงให้บริการเนื้อหาผ่านบริการสมัครรับข้อมูล ข้อตกลงใหม่ระหว่าง WarnerMedia และ Sky TV อาจส่งผลให้ Sky Cinema เปิดตัวในสหราชอาณาจักร หากเป็นเช่นนั้น เราจะมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากบริการสตรีมมิงใหม่ในอนาคต

รู้ไว้ก่อนดู ELVIS

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *